Dạo quanh một vòng trụ sở chính của Tuấn Anh

Ngày đăng: 13/06/2023 04:32 PM

  Là một trong những địa điểm đầu não của công ty, trụ sở chính của Tuấn Anh ở KCN Xuyên Á (Long An) được đầu tư mạnh mẽ về thiết kế, diện tích và máy móc để đáp ứng cho việc phát triển kinh doanh của công ty.

  Nằm trong khu công nghiệp Xuyên Á, huyện Đức Hoà, trụ sở chính của Tuấn Anh sở hữu ưu thế lớn về mặt giao thông giúp vận chuyển hàng hoá nhanh chóng và thuận tiện. Bởi khu công nghiệp Xuyên Á có vị trí nằm gần các cột mốc giao thông quan trọng của tỉnh cà các tỉnh/ thành phố lân cận: cách trung tâm Tp. Hồ Chí Minh 22 Km, cách quốc lộ Xuyên Á khoảng 07 Km, cách ngã tư An Sương 15 km, cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 18 Km, cách ga Bình Triệu 22 Km, cách Tân Cảng 25 Km, cách cảng Sài Gòn 28 Km.

  Bên cạnh đó, diện tích trụ sở lớn, bố trí đầy đủ các khu vực từ showroom đến kho bãi, khu vực sản xuất giúp tạo nên một dây chuyền khép kín, khách hàng cũng tiết kiệm thời gian khi đến tham quan, tìm hiểu sản phẩm và thấy tận mắt năng lực sản xuất của công ty.

  Cùng tham quan một số khu vực của trụ sở chính Tuấn Anh qua hình ảnh sau:

  Sự đầu tư về trụ sở chính là một trong những cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển của Tuấn Anh trong hiện tại và tương lai. Để có được sự lớn mạnh đó, ​công ty CP Quốc Tế Tuấn Anh xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của Quý đối tác, khách hàng.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:

  Hỗ trợ trực tiếp Support

  Zalo
  Hotline