Tuấn Anh tưng bừng khai trương Showroom - Tổng kho An Lạc

Ngày đăng: 13/06/2023 04:35 PM

  Ngày 15/05/2023, Tuấn Anh hân hoan khai trương showroom - tổng kho An Lạc. Địa chỉ mới của Tuấn Anh được hứa hẹn trở thành “địa chỉ ruột”, đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở các khu vực, tỉnh thành lân cận.

  Nằm trên tuyến đường chính QL 1A (A4/27 Quốc Lộ 1A, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TP.HCM), Tuấn Anh sắp xếp khu vực với diện tích rộng. Tại đây, công ty bố trí 2 khu vực: showroom và tổng kho. Tuấn Anh An Lạc dự kiến là nơi lưu trữ các mặt hàng gỗ công nghiệp Tuấn Anh cung cấp như ván MDF, ô tim, plywood, chỉ nhựa… và các sản phẩm phụ trợ như chỉ nhựa PVC, keo hạt nhựa…

  Khu vực kho được trang bị đầy đủ thiết bị, cơ sở vật chất đảm bảo các thông số kỹ thuật tiêu chuẩn trong việc bảo quản sản phẩm, cam kết giữ chất lượng sản phẩm mở mức tốt nhất. Từ đó, sản phẩm đến tay khách hàng luôn đạt cả hai tiêu chí: chất lượng và thời gian.

  Bên cạnh đó, khu vực showroom được thiết kế sang trọng, sắp xếp thông minh giúp khách hàng có trải nghiệm sản phẩm chân thật và thoải mái nhất. Tổng thể không gian theo phong cách hiện dại, trẻ trung, hệ thống đèn bày trí thu hút ánh nhìn người đến xem. Những sản phẩm mới nhất, phù hợp xu hướng cũng đều có mặt tại showroom. Khách hàng đến đây hoàn toàn có thể tìm được sản phẩm phù hợp với mức ngân sách của mình.

  Showroom - tổng kho An Lạc đi vào hoạt động là một trong những bước phát triển mới của chúng tôi. Tất cả các bộ phận của showroom - tổng kho An Lạc đã lên dây cốt, trong tâm thế sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Mời khách hàng đến tham quan và lựa chọn sản phẩm gỗ công nghiệp tại địa điểm mới này của Tuấn Anh!

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:

  Hỗ trợ trực tiếp Support

  Zalo
  Hotline